Kinh nghiệm thuê xe máy sân bay Nội Bài 100% nhanh chóng và an toàn

Kinh nghiệm thuê xe máy sân bay Nội Bài 100% nhanh chóng và an toàn

11:39:06 05/06/2023 Lượt xem 41 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

 

Sân bay Nội Bài là cửa ngõ quốc tế lớn nhất miền Bắc và là điểm tiếp đón du khách trong và ngoài nước đầu tiên tại Hà Nội. Để có cuộc trải nghiệm đầy tự do, tiết kiệm thời gian và kinh phí nhiều người chọn thuê xe máy sân bay Nội Bài. Bài viết sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cho thuê nhanh chóng và an toàn nhất. 

Tìm hiểu về các địa chỉ - nền tảng cho thuê xe máy sân bay Nội Bài

Tìm kiếm địa chỉ - nền tảng nền tảng cho thuê xe máy sân bay Nội Bài uy tín 

Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung là điểm đến hấp dẫn của du khách Việt và cả quốc tế. Do đó, khu vực này hoàn toàn không thiếu cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy hay nền tảng thuê xe. Nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, giá hợp lý thì còn tùy vào kinh nghiệm của bạn và cách áp dụng ngay bên dưới. 

Đánh giá uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ

Trước tiên, bạn lên mạng tìm kiếm các công ty, ứng dụng cho thuê xe máy tại sân bay Nội Bài. Sẽ có vô vàng thông tin hiện ra và bạn cứ chọn đơn vị dẫn đầu top truy cập, đánh giá cao từ khách hàng. 

Hãy tập trung vào các nhận xét về chất lượng xe, giá thành, nội dung hợp đồng và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm. Những đơn vị nhận phản hồi tốt thường đi đôi với xe tốt, bảo dưỡng định kỳ, giá phải chăng và dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng. Hoặc bạn có thể hỏi người thân, bạn bè đã từng trải nghiệm dịch vụ trước đó để có cơ sở quyết định chính xác hơn. 

So sánh giá cho thuê và chất lượng xe 

Sau khi chọn ra 3 đến 5 công ty hoặc ứng dụng cho thuê xe máy, bạn tiếp tục so sánh chất lượng xe và giá thành. Đồng thời, trong quá trình này cũng đừng quên đánh giá về chế độ bảo dưỡng, các dòng xe máy mà đơn vị đang cung cấp. 

So sánh giá cả và chất lượng xe của các đơn vị vừa chọn 

Đặt trước xe máy online và đặt cọc trước 1 phần

Ngày nay, nhiều công ty cho thuê xe máy Nội Bài nhận đặt xe thông qua trực tuyến song với số hotline. Nên bạn có thể lựa chọn hình thức này để đặt lịch thuê xe máy, thời gian, điền thông tin và loại xe muốn sử dụng. 

Việc chuẩn bị xe máy trước sẽ đảm bảo hành trình của bạn không bị gián đoạn ngay khi xuống sân bay Nội Bài. Hơn hết, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc chọn xe và không phải chờ đợi khi làm thủ tục thuê xe máy. Về việc thanh toán, bạn nên đề nghị địa chỉ cho thuê xe được trả bằng tiền mặt 100% khi nhận xe thay vì phải chuyển khoản và đặt cọc. 

Nhận xe máy từ sân bay Nội Bài 

Ngay khi xuống sân bay Nội Bài, bạn liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê xe máy để được hướng dẫn nhận xe và làm hợp đồng. Nhưng trước tiên, bạn cần thực hiện theo thứ tự sau: 

Tiến hành kiểm tra xe máy ngay tại chỗ 

Để chuyển hành trình của bạn luôn an toàn, hãy kiểm tra tình trạng xe máy trước khi “chốt” với bên cho thuê. Cụ thể, bạn chạy thử trước 1 vòng để đánh giá động cơ, tiếng ồn, độ nhạy của hệ thống phanh, thắng xe, đèn xe và độ mòn của lốp xe…. 

Nhận xe tại sân bay Nội Bài và tiến hành kiểm tra xe máy trước khi ký hợp đồng 

Ký hợp đồng hoặc biên nhận thuê xe máy sân bay Nội Bài

Nếu thấy xe máy có vấn đề, lập tức báo ngay công ty cho thuê xe để được đổi xe khác. Còn không thì bạn ký hợp đồng, nhưng hãy đảm bảo các điều khoản, trách nhiệm và chi phí phải rõ ràng nhất. 

Trả xe máy sau khi sử dụng 

Trong suốt quá trình sử dụng, bạn tuyệt đối đừng ham rong ruổi mà quên việc phải bảo quản và giữ gìn xe máy. Bởi điều này sẽ giúp bạn tránh được các chi phí phát sinh không đáng có như bồi thường khi hư hỏng, giấy phạt từ cảnh sát giao thông. 

Kiểm tra lại xe máy trước khi trả xe 

Cuối chuyến đi, bạn kiểm tra xe máy để chắc chắn rằng không bị hỏng hóc hay thiếu mất phụ tùng gì so với lúc nhận xe. Nếu lỡ xe máy bị hư hao một chi tiết nào đó, cứ thành thật khai báo với công ty để xác nhận và chịu trách nhiệm chi trả kinh phí. 

Tất toán hợp đồng/trả biên nhận cho đơn vị cho thuê

Dù tận hưởng chuyến “du hí” hấp dẫn thì bạn cũng đừng quên hoàn tất hợp đồng thuê xe máy đã ký trước đó. Bạn ký vào biên bản giao xe và lấy lại các giấy tờ tùy thân đã gửi cho công ty rồi ra về. 

Trả xe máy và biên nhận cho đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 

Nhìn chung, thuê xe máy sân bay Nội Bài không khó nhưng để tìm địa chỉ đáp ứng các tiêu chí uy tín, giá hợp lý, xe tốt..lại khá phức tạp. Cách tốt nhất, bạn nên đặt xe trực tuyến, nhận tại sân bay Nội Bài và kiểm tra xe rồi thanh toán một phần hoặc trả hết. Cứ làm theo kinh nghiệm đã được hướng dẫn bên trên, chắc chắn bạn sẽ có chuyến  “phượt” mượt trên chiếc xe ưng ý nhất.

0373179999